Vị trí chung cư Gelexia Riverside

Gelexia Riverside toạ lạc vị trí đắc địa tại trung tâm quận Hoàng Mai tiếp giáp với những trục đường lớn huyết mạch như: Tam Trinh – Minh Khai, Mai Đông – Lĩnh Nam,dễ dàng cho việc di chuyển vào trong trái tim của thủ đô.

Với hệ thống tiện ích đồng bộ, cơ sở hiện đại hứa hẹn mang đến không gian cho quý khách những không gian sống lý tưởng, trọn vẹn. Lấy lý tưởng từ phong cách Châu Âu mang một vẻ đẹp hiện đại phóng khoáng thể hiện không gian riêng tư , kín đáo cho cư dân tại cư dân tại nơi đây.

➡ https://www.thongtinchungcu.vn/can-ho-chung-cu

Vị trí dự án chung cư Gelexia Riverside

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE

Nằm vị trí vô cùng lý tưởng chung cư Gelexia Riverside rất thuận lợi cho việc di chuyển tới trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học …..

✔ Phía Bắc giáp với ô đất xây dựng Viện Y học Tư pháp Trung Ương
✔ Phía Nam giáp với ô đất dự kiến xây dựng công trình công cộng C11 – TH1 và C11 – CC2.
✔ Phía Đông giáp với mặt  đường  đang quy hoạch.
✔ Phía Tây giáp  bãi đỗ xe.

Nắm bắt được nhu cầu của tâm lý Người Việt khi mua nhà yếu tố đầu tiên là vị trí của dự án phải thuận lợi di chuyển,chính vì thế vị trí của dự án là yếu tố quyết định nhiều nhất đến quết định mua nhà của khách.Chủ đầu tư Gelexia không chỉ lựa chọn vị trí đắc địa mà còn phải nghiên cứu cách bố trí nội thất thiết kế không gian sao cho gần gũi với thiên nhiên mà đảm bảo sử dụng hết công năng cho ngôi nhà bạn

Safira Khang Điền ,Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group