Khu liền kề nhà vườn Gelexia Riverside

Khu nhà vườn chung cư Gelexia Riverside được xây dựng ở khoảng giữa trung tâm của dự án với diện tích xây dựng lên đến 9.600m2 với các dãy khu nhà vườn liền kề cao 5 tầng trong đó có 4 tầng và 1 tum.
Tổng thể dự án Gelexia Riverside từ trên xuống
Gelexia Riverside là dự án tiêu biểu của Chủ đầu tư Geleximco tại khu vực Đông Nam Hà Nội. Dự án cũng là biểu tượng của một kiểu khu đô thị phức hợp sang trọng bậc nhất Hà Nội nói chung cư và Phường Yên Sở Quận Hoàng Mai nói riêng.
Nhà phố của Gelexia Riverside có các thiết kế đa dạng đem tới nhiều lựa chọn. Giữ lại toàn bộ diện tích bốn tầng để ở khi gia đình bạn ngày một lớn dần, hay để tầng 1 cho thuê với lối ra vào riêng và gia đình bạn sống trên các tầng trên, hoặc là 4 căn hộ đơn tầng, hoặc thậm chí 2 căn hộ 2 tầng. Bất cứ điều gì bạn muốn, tất cả đều đã được thiết kế.
Phối cảnh khu nhà vườn liền kề chung cư Gelexia Riverside
Ngoài các căn hộ cao tầng đẳng cấp, dự án còn sở hữu khu nhà vườn thấp tầng Gelexia Riverside diện tích toàn khu lên đến 10.000 m2 với 100 căn nhà vườn 5 tầng diện tích đa dạng từ 60m2 đến 130m2. Các căn nhà vườn được thiết kế tối ưu về công năng phong thủy hài hòa giao thông thuận lợi và chan hòa với thiên nhiên mang đến cho bạn không gian trong trẻo và tiện nghi nhất
Mặt bằng điển hình nhà vườn đăng cấp Gelexia Riverside
Mặt bằng điển hình nhà vườn đăng cấp Gelexia Riverside
Mặt bằng điển hình nhà vườn đăng cấp Gelexia Riverside
Mặt bằng điển hình nhà vườn đăng cấp Gelexia Riverside
Nội thất cao cấp khu nhà vườn đăng cấp Gelexia Riverside
Nội thất cao cấp khu nhà vườn đăng cấp Gelexia Riverside
❖ Quy mô tổng quan liền kề nhà vườn Gelexia Riverside
♦ Nhà vườn (NV1): Diện tích đất khoảng 9.602 m2, cao 5 tầng trong đó có:
✔ Nhà vườn (NV1-1): Diện tích đất khoảng 4.628 m2, cao 5 tầng.
✔ Nhà vườn (NV1-2): Diện tích đất khoảng 652,68 m2, cao 5 tầng.
✔ Nhà vườn (NV1-3): Diện tích đất khoảng 426,40 m2, cao 5 tầng.
Đất làm đường giao thông nội bộ mặt cắt ngang B =11,5m có diện tích khoảng 1.942m2. Tòa nhà sinh hoạt cộng đồng với diện tích có thể khai thác 1.089m2 , ngoài ra có thể khai thác khu vực phía ngoài với diện tích 800-1000m2.

Safira Khang Điền ,Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group