The K Park Văn Phú Hà Đông thu hút khách hàng từ vị trí VÀNG

The K Park Hà Đông tạo được sức hút lớn trên thị trường bất động sản phía Tây thành phố Hà Nội bởi nhiều yếu tố, trong đó không thể không nhắc đến vị trí tọa lạc đắc địa. Với vị trí này, đảm bảo cư dân tương lai của dự án sẽ được tận hưởng một không gian sống ưu việt về mặt giao thông.

Phối cảnh dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Liên kết về mặt giao thông của chung cư The K Park

Một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn địa điểm an cư đó chính là vị trí tọa lạc. Thấu hiểu được điều này, ngay từ khi triển khai dự án The K Park nhà đầu tư là công ty trách nhiệm hữu hạn Hibrand Việt Nam đã có sự nghiên cứu kĩ càng về mặt vị trí.

The K Park Văn Phú Hà Đông tọa lạc tại vị trí phong thủy, đắc địa với hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố chưa đầy 20 phút thông qua một loạt các tuyến đường đắc địa như: Lê Trọng Tấn, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Vành đai 3…

✳ XEM THÊM : Thiết kế mặt bằng căn hộ The K Park Văn Phú

Vị trí đắc địa này đã mang lại cho chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông liên kết vùng hoàn hảo khi được bao quanh bởi một loạt hệ thống tiện ích phong phú, đa dạng như:

✅ Bên cạnh trường chuyên Nguyễn Huệ

✅ Cách ga tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông 450 m

✅ Cách siêu thị Metro Hà Đông và khu đô thi Park City chỉ 1km

✅ Cách bệnh viện đa khoa Hà Đông và bệnh viện 103 lần lượt 1,6 km – 3,5 km

✅ Cùng với đó là Đại Học Kiến Trúc, Đại học Hà Nội, ĐH khoa học xã hội nhân văn, Học viện An ninh nhân dân, Đại học bưu chí viễn thông.

Vị trí dự án The K Park Văn Phú Hà Đông

Điều đặc biệt ở đây là hạ tầng giao thông vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện. Khi tuyến đường ngầm hiện đại bậc nhất trên cao nối liền Hà Đông – Cát Linh đi vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao giá trị kinh doanh cho các nhà đầu tư vào The K Park Hà Đông. Với vị trí này, dự án không chỉ hứa hẹn là khu an cư đáng sống mà còn là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư bất động sản.

Liên kết vùng căn hộ The K Park Hà Đông

Xét về vị trí tọa lạc có thể thấy, chung cư The K Park Hà Đông là một không gian sống đáng để cư dân Hà thành lựa chọn. Trong tương lai, giá trị gia tăng do vị trí tọa lạc đắc đia này mang lại cho dự án sẽ còn nhiều hơn nữa. Vì vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, Dự án The K Park Văn Phú Hà Đông chính là nơi mà bạn nên tìm đến nếu như đang có ý định tìm mua cho mình một căn hộ sở hữu liên kết mạnh về mặt giao thông.

Safira Khang Điền ,Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group