Vị trí tọa lạc đắc địa -Thế mạnh lớn của dự án Lovera Park Bình Chánh

Sức hút của Dự án Lovera Park Bình Chánh được tạo nên từ nhiều yếu tố trong đó không thể không nhắc đến vị trí tọa lạc đắc địa mà dự án này sở hữu. Chỉ nhìn từ vị trí tọa lạc dự án nhà phố Bình Chánh đã bao trọn tất cả những gì cần thiết cho một không gian sống có tính liên kết cao.

Toàn cảnh dự án Lovera Park
Dự án Lovera Park Nam Sài Gòn được triển khai ngay mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị giao với Tân Liêm ngay cạnh quốc lộ 50 do công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư kinh doanh bất động sản Thuận Phát là chủ đầu tư xây dựng trong đó Khang Điền sở hữu lên tới 57,3% cổ phần. Dự án TMS Grand City Vĩnh Phúc có quy mô khá lớn – 20ha trong tổng quỹ đất rộng 80 ha của Việt Phú BCI, thuộc khu dân cư Phong Phú 4 Bình Chánh.

Số lượng căn hộ dự kiến trong căn hộ Lovera Bình Chánh lên tới hơn 800 hộ với nhiều loại hình khác nhau như nhà phố, biệt thự và shophouse… Dù là loại hình căn hộ nào đi chăng nữa thì chúng đều được tận hưởng những giá trị vượt bậc do vị trí tọa lạc đắc địa này mang lại.

Nếu khách hàng lựa chọn Lovera park làm nơi an cư thì không cần đi đâu xa, chỉ trong khối dân cư hiện hữu Phong Phú 4 đã thỏa thích khai thác các tiện ích sẵn có từ trước như: khu công nghiệp Phong Phú, khu dân cư Hạnh Phúc, chợ đầu mối Nông sản Bìn Điền, trung tâm thực nghiệp y học, bệnh viện chợ Rẫy 2, The Green Village…

Vị trí cao cấp tại Lovera Park Bình Chánh
Nếu lựa chọn Lovera Park để phát triển kinh doanh thì đây cũng là một sự lựa chọn không tồi vì dự án sở hữu tính liên kết mạnh về mặt giao thông.

– Di chuyển ra giao lộ Nguyễn Văn Linh và Quốc lộ 50 chưa đầy 2 phút.

– Di chuyển đến Quận 8 chưa đầy 7 phút và kết nối đến quận 5 trong vòng 8 phút.

– Thông qua tuyến đường song hành quốc lộ 50- Nguyễn Văn Linh kết nối với khu đô thị phát triển bậc nhất quận 1- Phú Mỹ Hưng trong vòng chưa đầy 15 phút.

– Cũng trên tuyến song hành quốc lộ 50- Võ Văn Kiệt nhanh chóng tiếp cận vớ quận 1, quận 5, quận 3 hoặc di chuyển đến các tỉnh phía Tây.

Lovera Park Bình Chánh nằm trong khu vực được đánh giá sở hữu tiềm năng rất cao trong tương lai về mảng bất động sản mà Ceninvest là một trong những chủ đầu tư tiên phong phát triển dự án hạng sang tại đây. Với tâm điểm phát triển như vậy, chắc chắn giá trị mà vị trí tọa lạc mang lại cho Lovera park sẽ còn gia tăng hơn nữa trong thời gian tới.

Safira Khang Điền ,Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group