Căn hộ Kingdom 101 đáng sống ngay từ sự uy tín của nhà đầu tư

Là dự án bao gồm tổ hợp các căn hộ cao cấp,văn phòng và hệ thống tiện ích được thiết kế hiện đại trong sự đầu tư có quy hoạch bài bản của tập đoàn Hoa Lâm với tiềm lực tài chính mạnh tin chắc dự án Kingdom 101 là cái tên mà các gia đình không thể bỏ qua nếu như đang có ý định tìm kiếm cho mình một không gian sống đẳng cấp ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh căn hộ dự án Kingdom 101 quận 10

Toàn cảnh căn hộ dự án Kingdom 101 quận 10

Kingdom 101 Tô Hiến Thành – dự án đầy tâm huyết của nhà đầu tư Hoa Lâm

Căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu của cư dân dự án. Chủ đầu tư là công ty cổ phần phát triển đô thị Đông Dương thuộc tập đoàn Hoa Lâm – nhà đầu tư bất động sản có tiếng với một loạt các dự án đẳng cấp như Lim Tower 1, Lim Towr 2, Tòa nhà Viettin Bank, khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi… … nên Kingdom 101 sau khi được hoàn thiện hứa hẹn sẽ là một không gian sống hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.

Chủ đầu tư uy tín Hoa Lâm

Chủ đầu tư uy tín Hoa Lâm

Kingdom 101 Thành Thái dự án được đầu tư với tiềm lực tài chính vững chắc

Hoa Lâm không chỉ là nhà đầu tư Căn hộ Swanpark Đồng Nai giàu kinh nghiệm trên lĩnh vực bất động sản với những dự án nhà ở cao cấp được đánh giá cao về chất lượng sống mà còn là một nhà đầu tư có tiềm lực tài chính vô cùng vững chắc. Do đó khách hàng khi mua căn hộ tại Kingdom 101 Quận 10 có được lợi thế rất lớn về vốn mua nhà.

Khách hàng khi mua căn hộ tại Kingdom 101 không cần phải trả toàn bộ mức giá tương đương với căn hộ mà chỉ cần thanh toán trước 30% và trả góp theo định kì hàng tháng – lãi suất 0 đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn từ những ngân hàng liên kết với Hoa Lâm như Viettinban, Vietcombank để ổn định cuộc sống. Đó chính là lí do tại sao, các dự án nhà ở do Hoa Lâm đầu tư luôn nhận được sự quan tâm.

Hệ thống tiện ích căn hộ Kingdom 101

Hệ thống tiện ích căn hộ Kingdom 101

Giữa tình trạng bão hòa của một loạt các dự án nhà chung cư cao tầng hiện nay, Kingdom 101 Tô Hiến Thành vẫn giữ được vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh bởi những ưu điểm toàn diện từ vị trí, tiện ích, môi trường sống cho đến chủ đầu tư. Sự uy tín trong phát triển các dự án bất động sản của nhà đầu tư Hoa Lâm chính là lời cam kết cho chất lượng sống tại căn hộ mà cư dân khi tìm đến hoàn toàn có thể yên tâm.

Safira Khang Điền ,Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group